Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Liên Kết Website
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Becks muốn mở rộng quy mô thương hiệu

Sau khi giã từ sự nghiệp ca hát, nhiều người lầm tưởng Vic sẽ lui về hưởng một cuộc sống an nhàn, xa hoa bên cạnh đức lang quân David Beckham. Nhưng không, với cái đầu thông minh cộng thêm tài kinh doanh nhạy bén, Victoria "chân ướt chân ráo" bước vào con đường thiết kế thời trang - lĩnh vực khó nhằn mà không phải ai cũng tìm được thành công.

 

Tuy nhiên, ngay từ những BST đầu tiên, bà mẹ bốn con đã ghi được những dấu ấn nhất định với các nhà chuyên môn và người hâm mộ. Chỉ trong vòng 5 năm ngắn ngủi, ngôi sao 39 tuổi đã xây dựng được thương hiệu cùng tên Victoria Beckham được các mỹ nhân Hollywood ưa chuộng. 

 

 

    

 

 

Song, với một con người cầu toàn như Vic bấy nhiêu đó không đủ. Và quả thật, trong cuộc phỏng vấn gần đây trên tờ New Yorl Times, cựu thành viên Spice Girls đã không giấu tham vọng quy mô thương hiệu của riêng mình. "Tôi đang có một kế hoạch với hy vọng sở hữu và mở rộng quy mô thời trang".

 

Có lẽ động thái đầu tiên trong kế hoạch này của Vic chính là mở cửa hàng quần áo độc lập đầu tiên của mình ở đường 36 Dover Street, Mayfair, London. Nguyên nhân khiến Victoria Beckham nhắm đến đây vì vị trí này đắc địa nằm ngay trung tâm London. Điều đó sẽ giúp thương hiệu của cô trở nên gần gũi hơn với cửa hàng hạng sang, cao cấp khác.

 

Nói về phong cách thiết kế của Vic, người phụ nữ này thường xuyên tôn vinh nét đẹp phái nữ, đặc biệt là điểm thắt eo ma thuật. Từng trang phục của Victoria gây ấn tượng với đường cắt tinh tế, sắc xảo đầy hiện đại song vẫn vương vấn sụ rung cảm thời trang của những năm 60.

 

 

 

 

 

   

   

Bình luận

Đối tác