Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Liên Kết Website
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Đi tìm kiểu tóc hoàn hảo nhất cho 7 gương mặt

1. Mặt hình trái xoanNếu bạn sở hữu gương mặt hình trái xoan thì vô cùng may mắn vì đây là khuôn mặt không giới hạn kiểu tóc. Với hầu hết các style dài ngắn, cắt tỉa, xoăn, sấy cụp....bạn đều có thể tự tin về sự xinh xắn, đẹp hoàn hảo của mình.
 


2. Mặt hình vuông

Mặt hình vuông là mặt có chiều ngang gần tương đương với chiều dài, cằm rộng, trán rộng. Người có mặt vuông thì nhìn trông thô cứng bởi vậy bạn nên chọn cho mình kiểu tóc cắt tỉa tầng lớp, so le hoặc xoăn nhẹ bồng tạo sự dịu dàng cho mặt.
 


3. Mặt dài

Để giảm thiểu cái nhìn về độ dài gương mặt thì bạn nên chọn cho mình kiểu tóc có phần tóc mái ngang vì tóc mái ngang sẽ tạo ra sự đối xứng để giảm độ dài cho mặt bạn. Ngoài ra tóc bop dài chấm cằm, ôm vào mặt sẽ tạo sự ấn tượng về độ tròn của gương mặt.

4. Mặt hình trái tim

Thường mặt trái tim thì có trán rộng và cằm rất nhọn. Để cân đối, bạn nên cắt tóc mái chéo để che bớt vầng trán, tạo nên sự mềm mại, duyên dáng.
 


5. Mặt hình tròn

Với mặt tròn thì bạn nên tạo kiểu tóc giúp mặt trông thon gọn và dài hơn. Kiểu tóc đơn giản nhất là sẽ ngôi giữa, phần tóc hai bên thì tỉa ôm sát vào mặt nhằm giúp che bớt phần mặt tròn.
 


6. Mặt hình chữ nhật.

Khuôn mặt hình chữ nhật khá to, quai hàm dưới vuông, bởi vậy nên chọn kiểu tóc với đường cắt lớp, xoăn nhẹ cũng tạo sự mềm mại cho khuôn mặt.

 

7. Mặt hình quả lê

Đặc điểm của khuôn mặt hình quả lê là hẹp ở trán và to ở phần quai hàm. Nên để kiểu tóc mái lệch, phồng và dưới chân tóc thì tỉa bớt đi cho mặt được cân đối hơn.

 

Bình luận

Đối tác