Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Liên Kết Website
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Lợi ích tuyệt vời từ sô cô la đen


1. Bổ dưỡng

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của sô cô la đen đó là rất bổ dưỡng và bao gồm các loại khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hoá, chất xơ,...

2. Có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch

Sô cô la đen giúp ngăn ngừa huyết áp cao, từ đó giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch. Một nghiên cứu từ Đức chỉ ra rằng ăn sô cô la đen mỗi ngày có thể giúp giảm huyết áp, cải thiện lưu lượng máu và ngăn chặn xơ cứng động mạch.

3. Giàu chất chống oxy hoá

Sô cô la đen đã được nạp chất chống oxy hóa, thậm chí còn nhiều hơn cả các loại trái cây. Bởi chất chống oxy hoá rất mạnh mẽ nên sẽ bảo vệ cơ thể chống lại các tác động lão hoá. Theo nghiên cứu, những người ăn sô cô la đen có nhiều chất chống oxy hoá trong máu hơn so với những người ăn sô cô la sữa hoặc những người ăn sô cô la đen cùng sữa.

4. Làm cho da đẹp hơn

Một điều kinh ngạc về sô cô la đen nữa là nó có thể giúp cho da bạn trong trẻ đẹp hơn. Chất chống oxy hoá trong sô cô la đen sẽ làm giảm mức độ căng thẳng, từ đó làm da đẹp hơn. Theo chuyên gia dinh dưỡng thì sô cô la đen làm cho da khoẻ hơn, cải thiện lưu thông máu, tạo cho da sáng đẹp, bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời.

5. Tốt cho não bộ

Sô cô la đen tăng cường lưu thông máu lên não cũng như với tim bởi vậy nó giúp cải thiện chức năng nhận thức của bạn. Ngoài ra, sô cô la đen chứa một vài hoạt chất hoá học phenylethylamine (PEA) sẽ thúc đẩy tâm trạng của bạn hưng phấn hơn, cảm thấy hạnh phúc hơn, tràn đầy sinh lực và vui vẻ.
 
Bình luận

Đối tác