Sản Phẩm Ngẫu Nhiên
Liên Kết Website
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Trở thành nữ hoàng đêm tiệc với đầm sequin

Do khả năng bắt sáng dưới ánh đèn của chất liệu vải đặc biệt này, đầm sequin từ trang phục biểu diễn nay đã trở nên phổ biến hơn nhiều với mọi người. Chiếc đầm gây chú ý này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những đêm tiệc, sự kiện trên toàn thế giới.

Đầm sequin tự thân rất nổi bật nên nếu không cẩn thận người mặc có thể trở nên lòe loẹt, nặng nề. Vì thế, bạn hãy chọn những chiếc đầm có phom dáng đơn giản, màu sắc nhã nhặn và cơ bản như đen, trắng, nude … Phụ kiện đi kèm cũng cần phải nhỏ nhắn, thanh lịch để không xảy ra sự “tranh chấp” với trang phục. Ngay cả trang điểm cũng cần được giản lược màu sắc. Nếu không chắc chắn, bạn hãy chỉ dùng mascara và son môi nude là đủ.

Chất liệu vải bóng và lấp lánh sẽ nhấn mạnh vào những đường cong của bạn, với những bạn gái có thân hình mảnh dẻ thì tác dụng này rất hiệu quả. Những bạn có thân hình hơi mập nên lựa màu tối hoặc sequin pha màu theo chiều thẳng đứng, với dáng váy phù hợp.

Đơn giản và ít “làm khó” cho người mặc nhất là những chiếc váy sequin ngắn, bởi chúng mang lại vẻ trẻ trung và cũng giảm nguy cơ bị quá tải về tổng thể. Trong khi đó đầm dài tuy gây khó khăn hơn trong việc chọn lựa phụ kiện, tông màu trang điểm nhưng lại khiến cho bạn tuyệt đối nổi bật và rực rỡ. Ngoài ra, đầm sequin pha ren, voan hay đầm trang trí sequin cũng rất được yêu thích.
 


 

 

 

Đầm sequin pha màu theo phương đứng giúp thân hình mảnh dẻ hơn


Trong khi đầm sequin pha màu theo phương ngang giúp
 nhấn nhá đường cong và tạo sự trẻ trung

Bình luận

Đối tác